KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VIÊN CHÍNH KHÓA 13, NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2017, sáng 16/10/2017 Trường Chính trị Quảng Bình phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính khoá 13.

Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Minh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị Quảng Bình; đồng chí Hoàng Văn Cường, Phó giám đốc Sở Nội vụ, đại biểu các sở, ban, nghành có liên quan và 76 học viên của lớp là cán bộ, công chức, viên chức thuộc sở, ban, ngành, các huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh.
Trong thời gian 2 tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu 17 chuyên đề với 3 học phần gồm: Phần I: Nền hành chính nhà nước; Phần II: Quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ; Phần III: Những kỹ năng cơ bản. Cuối khóa học, học viên viết tiểu luận xử lý tình huống trong công tác quản lý hành chính nhà nước.
Thông qua khóa học nhằm nâng cao kiến thức quản lý hành chính nhà nước; hoàn thiện các kỹ năng, khả năng, tính chuyên nghiệp, phương pháp xử lý tình huống quản lý nhà nước trong thực tiễn của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cấp đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; nâng cao trình độ và năng lực công tác, cải tiến lề lối làm việc, từng bước củng cố, xây dựng nền hành chính nhà nước dân chủ, hiện đại, chất lượng, hiệu quả; làm căn cứ để tiêu chuẩn hóa và đề bạt, bổ nhiệm cán bộ và là điều kiện cần thiết để thi chuyển ngạch chuyên viên chính và tương đương./.

Nguyễn Khánh Trang
(Phòng NCKH - TT – TL)