KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VIÊN CHÍNH, KHÓA 15
Sáng ngày 12/8/2019, Trường Chính trị Quảng Bình phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên chính, khóa 15
Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Lê Minh Tuynh Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Quảng Bình; đồng chí Trần Tiến Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Quảng Bình; và các đồng chí lãnh đạo đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị Quảng Bình.

Đồng chí Trần Tiến Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu khai giảng

Học viên của lớp là các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức thuộc sở, ban, ngành, các huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh.
Trong hơn 02 tháng diễn ra lớp học, các học viên sẽ được tiếp thu 17 chuyên đề với 3 học phần gồm: Phần I: Nền hành chính nhà nước; Phần II: Quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ; Phần III: Những kỹ năng cơ bản.. Cuối khóa học, học viên viết tiểu luận xử lý tình huống trong công tác quản lý hành chính nhà nước.
Khóa học nhằm trang bị những kiến thức nền tảng giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức, qua đó xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức các cấp, các ngành của tỉnh ngày càng vững mạnh, có đầy đủ phẩm chất, trình độ, năng lực để tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Khánh Trang

Phòng NCKH-TT-TL