Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa X
Chiều ngày 26/10/2015, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa X. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và 82 học viên là cán bộ, công chức trong tỉnh và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phạm Thanh Hùng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Trong thời gian 02 tháng tích cực học tập, các học viên đã hoàn thành 17 chuyên đề và 02 báo cáo chuyên đề, tập trung vào 03 khối kiến thức cơ bản gồm: Nền hành chính Nhà nước; Quản lý Nhà nước theo ngành và theo lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản.

Kết thúc khóa bồi dưỡng, có 71 học viên đạt loại giỏi, chiếm 86,6%; 11 học viên đạt loại khá, chiếm 13,4% và 11 học viên được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Tiến sĩ Lê Minh Tuynh, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính Nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của đơn vị mình.

Theo: Cổng TTĐT Quảng Bình